top of page

Cancer Research Group

Public·108 members

Với những thiết kế cũ, theo kiểu truyền thống đã không còn đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng, đặc biệt là phái đẹp. Hiểu được điều đó, thương hiệu đồng hồ Citizen chính hãng đã chiều lòng được các tín đồ của mình bằng các thiết kế mang hơi thở hiện đại và đã thành công khi tạo ra xu hướng sử dụng năng lượng ánh sáng để vận hành cho những chiếc đồng hồ của mình. Và phiên bản đồng hồ nữ Citizen EX1410-88E sắp được Hải Triều giới thiệu dưới đây cũng không ngoại lệ.

Đồng hồ Citizen EX1410-88E, mặt số hình bầu độc đáo, chính hãng

   CLICK XEM ►►► https://www.sgtiepthi.vn/dong-ho-citizen-eco-drive-6-kim-gay-sot-nho-5-ly-do-nay/

● Đồng hồ Citizen được biết đến là 1 trong hai thương hiệu có chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Vậy nên chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một đồng hồ Citizen ở các cửa hàng lớn ở trong và ngoài nước. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều được ứng dụng công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng được hãng phát triển và đồng hồ nữ Citizen EX1410-88E nằm trong số đó.

Đánh giá thiết kế mặt số đồng hồ Citizen EX1410-88E

● Đồng hồ Citizen nữ mặt tròn là thiết kế truyền thống và quá quen thuộc của những mẫu sản phẩm của hãng, nhưng Citizen EX1410-88E lại sở hữu một mặt số hình bầu lạ mắt như đã mang đến một làn gió mới trong tạo hình, cách thiết kế này khiến sản phẩm trông mới lạ, bắt mắt hơn.

● Đồng hồ nữ Citizen EX1410-88E có đường kính mặt số 18mm x 31mm và bề dày 6mm là một kích thước có thể phù hợp với bất kỳ một cô nàng hiện đại nào. Với thông số không quá to cũng không quá nhỏ này đã giúp sản phẩm có thể kết hợp với mọi trang phục của phái đẹp để tạo ra một set đồ trông thời trang nhất và cũng khoe khéo được gu thẩm mỹ đẳng cấp của các nàng.

Citizen EX1410-88E chính là chiếc đồng hồ cần phái đẹp phải sở hữu ngay

Đánh giá thiết kế dây đeo đồng hồ Citizen EX1410-88E

● Không chỉ sở hữu dây đeo bằng kim loại thường thấy mà đồng hồ nữ Citizen EX1410-88E còn được thiết kế theo dạng lắc tay vô cùng đẹp mắt. Nối liền với mặt số là mắt xích hình chữ X liên kết với các mắt xích dáng thường đã tạo nên một bộ dây vô cùng chắc chắn.

● Đồng hồ Citizen dây kim loại có khả năng kháng nước vô cùng tốt và nhanh khô náo nên sẽ không mang lại cảm giác ẩm ướt hay thậm chí là bị gỉ sét như những bộ dây khác.

Phân tích bộ máy bên trong đồng hồ Citizen EX1410-88E

● Không chỉ có vẻ ngoài độc đáo mà chiếc đồng hồ này còn được trang bị trong mình một bộ máy vô cùng thân thiện với môi trường đó chính là máy năng lượng ánh sáng Eco-Drive do chính Citizen phát minh và được cung cấp từ nhà máy Miyota - 1 trong 3 tập đoàn sản xuất linh kiện đồng hồ lớn nhất toàn cầu.

● Đồng hồ Citizen eco drive có thể hấp thụ bất cứ nguồn ánh sáng nào thông qua tấm panel ở phần mặt số để chuyển hóa thành năng lượng dự trữ và cung cấp trực tiếp cho các hoạt động của Citizen EX1410-88E.

   TÌM HIỂU NGAY ►►► đồng hồ citizen sản xuất ở trung quốc

Viên pin bên trong Citizen EX1410-88E không chưa thủy ngân độc hại

Thông tin về thông số kỹ thuật của đồng hồ Citizen EX1410-88E

Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: EX1410-88E

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nữ

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 18mm x 31mm

Bề Dày Mặt Số: 6 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: 

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

   THÔNG TIN CHI TIẾT ►►► 10 lý do nên mua đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời

Thông tin về giá bán đồng hồ Citizen EX1410-88E và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ Citizen nữ Citizen EX1410-88E có giá bán gần 7 triệu đồng tại các chi nhánh của Đồng Hồ Hải Triều và nhiều dịch vụ bảo hành vô cùng hấp dẫn.

KIMThoa - NTHNam - vhquan20240510

#Đồng hồ Citizen nữ

#đồng hồ Citizen nữ mặt tròn

#đồng hồ Citizen chính hãng

#đồng hồ Citizen dây kim loại

#đồng hồ Citizen eco drive

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page